CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT ÁNH DƯƠNG

KỸ THUẬT

           

 

KỸ THUẬT HÀN

 

    GIỚI THIỆU

Kỹ thuật hàn ở điều kiện nhiệt độ cao hoặc áp suất cao, sử dụng kim loại hàn (que hàn hoặc dây hàn) tạo ra hai hoặc nhiều hơn hai kim loại cơ bản (được hàn phôi) kết nối với toàn bộ kim loại. Công nghệ hàn chủ yếu được sử dụng trong kim loại cơ bản kim loại, thường được sử dụng trong hàn hồ quang, hàn hồ quang argon, hàn bảo vệ CO2, hàn oxy - axetylen, hàn laser, hàn điện, v.v. vật liệu phi kim loại khác cũng có thể được hàn. Có 40 loại phương pháp hàn kim loại, chủ yếu được chia thành hàn, hàn và hàn ba phân loại.

 

Sản phẩm trang trí bằng thép không gỉ hàn chính là TIG. Quá trình hàn TIG được chia thành hàn điểm, hàn điểm liên tục, hàn toàn phần, với mài, đánh bóng, Hairline và xử lý bề mặt khác, làm cho nơi hàn có hiệu quả tương tự với các vị trí khác. Hàn TIG tốt có thể làm cho khó phát hiện dấu vết hàn.

 

  CHẾ BIẾN KIM LOẠI

AD sở hữu công nghệ tiên tiến trong thép không gỉ và chế tạo tấm kim loại khác và đã mang đến các bộ thiết bị gia công kim loại có độ chính xác cao trên thế giới bao gồm cắt, uốn, đục lỗ tháp pháo, máy cắt laser, v.v. Hàn Quốc.

 

  BỀ MẶT HOÀN THIỆN 

PVD MÀU

Công nghệ PVD sử dụng công nghệ titan chân không PVD hàng đầu quốc tế, làm cho màng kim loại màu bám chắc vào bề mặt của tấm thép không gỉ, tăng cường hiệu quả chống mài mòn của tấm, trong khi đó màu sắc đầy đủ, đẹp, đều màu, ổn định lâu dài , để đạt được tiêu chuẩn công nghệ kiểm tra màu X-Rite của Hoa Kỳ.

 

Phân loại: PVD toàn tờ; PVD một phần tấm; Đứng đầu PVD; Sản phẩm PVD; v.v.

 

  PHUN HOÀN TOÀN

Đối với việc phun, có hai loại chính mà chúng ta có thể gọi tương ứng là Spray Powdering và Fluorocarbon Spraying. Các quy trình trước đây như sau: đầu tiên là bột polyester được phun lên bề mặt kim loại và sau đó dưới tác dụng của tĩnh điện, bột bám đều vào bề mặt phôi để tạo thành lớp phủ bột. Thứ hai, lớp phủ trở thành các hiệu ứng khác nhau của lớp hoàn thiện thông qua quá trình hóa rắn nung ở nhiệt độ cao. Phun Fluorocarbon được gọi là sơn fluorocarbon phun trên bề mặt kim loại đang được hóa rắn thông qua nung ở nhiệt độ cao để tạo thành lớp phủ hoàn thiện cho bề mặt kim loại. Lớp hoàn thiện này có một số ưu điểm, như chống phai màu tuyệt vời, chống nở hoa, chống ô nhiễm khí quyển (mưa axit v.v.), chống chịu ánh sáng cực tím, chống nứt mạnh và chịu được các điều kiện thời tiết xấu.

  LASER

Trong các tia laser bề mặt kim loại, bề mặt nhẵn, nhìn khá ba chiều, với góc nhìn thay đổi bề mặt của nó tạo ra ánh sáng chói khác nhau, chói mắt.

 

Phân loại: Gương Laser; Laser màu gương gương; Màu tóc Hairline khắc hoa văn Laser; Gương màu khắc hoa văn Laser.

  CÔNG NGHỆ COMBINED

Kết hợp xử lý bề mặt Công nghệ là sự kết hợp của hai hoặc nhiều quá trình xử lý, với công nghệ nghiên cứu và phát triển độc lập, kết hợp Etched, Sand Blasting, Hairline và PVD Coloured với nhau, để màu sắc bề mặt vật liệu, hoa văn nhiều màu sắc hơn.

  CHỐNG VÂN TAY

Công nghệ chống vân tay áp dụng công nghệ xử lý bề mặt thân thiện với môi trường tiên tiến, tạo dung dịch dung môi trên mặt kim loại để tạo thành lớp phủ kết hợp với vật liệu nano hữu cơ và vô cơ trên bề mặt thép không gỉ, giúp bề mặt thép không gỉ dễ dàng làm sạch và bảo trì, cải thiện khả năng chống ăn mòn, chống ma sát, độ cứng và sự xuất hiện.

 

Phân loại: Sơn phủ chống vân tay, Xịt chống vân tay, vân vân.

 

 

 

Zalo
favebook
Go Top